Chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra của chương trình Tiêu chuẩn

Chương trình đào tạo trình độ Đại học tại TDTU được xây dựng theo tiêu chí kiểm định quốc tế như AUN-QA, FIBBA, ASIIN... Chương trình đào tạo xây dựng theo định hướng giúp sinh viên năng động, tự học và tiệm cận với mặt bằng đào tạo mới nhất trên thế giới, có hệ thống tài liệu học tập và tham khảo bằng tiếng Anh đầy đủ. Nội dung chương trình còn tăng cường hoạt động học nhóm, rèn luyện thói quen chủ động học tập, tư duy sáng tạo cho sinh viên để luôn chủ động và sẵn sàng cho những cơ hội phát triển.

Thời gian đào tạo: Chương trình giáo dục đại học cấp bẳng Cử nhân có thời gian đào tạo là 4 năm, cấp bằng Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ thời gian đào tạo là 5 năm. Tuy nhiên chương trình được triển khai theo học chế tín chỉ nên sinh viên có thể điều chỉnh lộ trình đào tạo (ngắn hoặc dài hơn) cho phù hợp với năng lực và điều kiện của cá nhân.

Chuẩn đầu ra: Sinh viên tốt nghiệp phải đạt đủ chuẩn đầu ra mà Nhà trường đã công bố; SV phải đạt kỹ năng Tiếng Anh trình độ B1 quốc tế (chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc chứng chỉ quốc tế khác tương đương) đối với các ngành cấp bằng Cử nhân, trình độ B2 quốc tế (chứng chỉ IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ quốc tế khác tương đương) đối với các ngành cấp bằng Kỹ sư, Kiến trúc sư, Dược sĩ; kỹ năng tin học văn phòng: đạt chứng chỉ MOS 750 điểm/1000 điểm); đạt các kỹ năng mềm theo chương trình đào tạo; sinh viên có tinh thần kỷ luật, ý thức tập thể, thái độ sẵn sàng; Kỹ năng thực hành chuyên môn phải đáp ứng được yêu cầu thực tế...

(Tham khảo thêm về chương trình đào tạo tiêu chuẩn https://undergrad.tdtu.edu.vn/chuong-trinh/chuong-trinh-day-bang-tieng-Viet)