Chương trình giáo dục đại học dạy bằng tiếng Việt

Chương trình giáo dục đại học tiêu chuẩn (dạy – học bằng tiếng Việt, trừ các ngành ngôn ngữ) là chương trình đào tạo các kỹ sư/cử nhân/kiến trúc sư/dược sĩ trình độ đại học chính quy; đạt chuẩn đầu ra bậc 6/8 theo khung trình độ quốc gia Việt Nam; đạt chuẩn đầu ra theo công bố của Trường và đáp ứng yêu cầu hội nhập trong khu vực và thế giới.

Chương trình đào tạo đại học tại TDTU được xây dựng theo tiêu chuẩn và tham khảo các chương trình của TOP 100 đại học tốt nhất Thế giới đánh giá theo Bảng xếp hạng của QS và THE (gọi là Chương trình Top 100). Chương trình Top 100 giúp sinh viên năng động, tự học nhiều hơn; tiệm cận với mặt bằng đào tạo mới nhất trên thế giới, có hệ thống tài liệu học tập và tham khảo bằng tiếng Anh đầy đủ. Nội dung chương trình còn tăng cường hoạt động học nhóm, rèn luyện thói quen chủ động học tập, tư duy sáng tạo cho sinh viên để luôn chủ động và sẵn sàng cho những cơ hội phát triển.

Chương trình giáo dục đại học có thời gian đào tạo chuẩn là 4 năm; riêng ngành Dược học và ngôn ngữ Trung Quốc (Chuyên ngành Trung-Anh) có thời gian đào tạo 5 năm. Tuy nhiên, chương trình được triển khai theo học chế tín chỉ nên sinh viên có thể điều chỉnh lộ trình đào tạo (ngắn hoặc dài hơn) cho phù hợp với năng lực và điều kiện của cá nhân.

Sinh viên tốt nghiệp đại học chương trình chuẩn phải đạt đủ chuẩn đầu ra mà Nhà trường đã công bố [kỹ năng Tiếng Anh (đạt trình độ B1 quốc tế, chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc chứng chỉ quốc tế khác tương đương), kỹ năng tin học văn phòng (chứng chỉ MOS 750 điểm/1000 điểm), các kỹ năng mềm, tinh thần kỷ luật; ý thức tập thể, thái độ sẵn sàng của sinh viên; Kỹ năng thực hành chuyên môn phải đáp ứng được yêu cầu thực tế...]. Từ năm 2017 trở về sau, Nhà trường cam kết với phụ huynh và người học rằng 100% người tốt nghiệp đúng tiến độ bậc đại học từ TDTU sẽ  có việc làm trong vòng 12 tháng kể từ ngày tốt nghiệp.

Chương trình luân chuẩn campus (02 năm đầu học tại TDTU Nha Trang, Bảo Lộc)

Phương thức tuyển sinh chương trình tiếng Việt

Chương trình giáo dục đại học tiêu chuẩn có 40 chương trình:

Khoa Công nghệ thông tin
Khoa Toán - Thống kê
Khoa Quản trị kinh doanh
Khoa Khoa học xã hội và nhân văn
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Khoa học thể thao
Khoa Kỹ thuật công trình
Khoa Điện - Điện tử

Khoa Tài chính ngân hàng