Chương trình giáo dục đại học bằng tiếng Anh

a) Là chương trình chất lượng cao giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm đào tạo công dân toàn cầu; có thể làm việc hoặc học tập lên cao hơn trên toàn thế giới ngay sau khi tốt nghiệp.

b) Yêu cầu về tiếng Anh đầu vào:

• Thí sinh nước ngoài ở các nước có ngôn ngữ chính là tiếng Anh không yêu cầu Chứng chỉ tiếng Anh đầu vào quốc tế;
  • Thí sinh Việt Nam và thí sinh ở các nước không có ngôn ngữ chính là tiếng Anh: phải có Chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên hoặc tương đương; hoặc phải dự thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu khóa bằng Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn quốc tế của TDTU để được xác nhận đủ điều kiện tiếng Anh theo học chương trình (trừ Ngành ngôn ngữ Anh phải có chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương).

c) Ngoại lệ:

• Nếu tiếng Anh chưa đạt các chuẩn trên, nhưng người học vẫn muốn học chương trình đại học bằng tiếng Anh thì chỉ được xếp vào chương trình dự bị tiếng Anh; và phải tham gia học bổ túc tiếng Anh tại TDTU cho đến khi đạt trình độ tương đương chuẩn nói trên để được "quyết định nhập học và công nhận là sinh viên". Thời gian bổ túc có thể là nửa năm đến 1 năm tùy năng lực đầu vào qua kết quả đánh giá đầu vào xếp lớp của TDTU.

(Trừ trường hợp thí sinh xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh phải đạt điều kiện tiếng Anh như mục b mới được xét tuyển)

• Sau thời gian học chương trình dự bị tiếng Anh, nếu vẫn chưa đạt chuẩn tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc tương đương; người học có thể thôi học hoặc có thể xin chuyển sang các chương trình chất lượng cao, chương trình tiêu chuẩn (nếu vẫn bảo đảm được các tiêu chí tuyển sinh đầu vào tương ứng của các ngành/chương trình này).
  • Trường hợp số lượng học viên nhập học đủ điều kiện học chính thức ít hơn sĩ số tối thiểu mở lớp, người học được tư vấn để bảo lưu kết quả tuyển sinh, hoặc chuyển qua các ngành/chương trình khác (nếu đáp ứng được tiêu chí tuyển đầu vào của ngành/chương trình đó).

Đặc điểm chương trình dạy – học hoàn toàn bằng tiếng Anh:

• Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế với: Kỹ năng thực hành chuyên môn cao được bổ trợ bằng các chứng chỉ nghề nghiệp quốc gia/quốc tế; Chứng chỉ tiếng Anh đạt từ IELTS 6.0 hoặc chứng chỉ quốc tế khác tương đương; Chứng chỉ tin học MOS đạt từ 750/1000 điểm với 3 ứng dụng Word, Excel, PowerPoint.
  • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế; đội ngũ giảng viên là các GS, TS, ThS trong và ngoài nước có chuyên môn sâu và kinh nghiệm giảng dạy tốt; học tập kiến thức thực tế từ chuyên gia, doanh nhân thành đạt;  Nhà trường đặc biệt chú ý gắn kết lý thuyết với thực tiễn; kết hợp kiến thức chuyên môn với rèn luyện kỹ năng thực hành; chú trọng đến các kỹ năng mềm và thực tập doanh nghiệp. Trong suốt quá trình đào tạo, Khoa chuyên ngành thường xuyên mời các chuyên gia trong lĩnh vực đến trình bày chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cũng như trao đổi trực tiếp với sinh viên về ngành nghề đào tạo.
  • Quy mô lớp học, Cơ sở vật chất: lớp học quy mô nhỏ (20-25 sv/lớp), phòng học, phòng thí nghiệm và phòng mô phỏng được đầu tư hiện đại, trong khuôn viên 30ha tại trung tâm Tp.HCM – được UNESCO công nhận môi trường xanh, sạch, đẹp bậc nhất Việt Nam với 100% phòng học được trang bị máy lạnh.
  • Giảng viên, Phương pháp giảng dạy: đội ngũ giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên, tốt nghiệp đúng chuyên ngành, có kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn. Toàn bộ chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, phát huy tư duy sáng tạo, lấy sinh viên làm trung tâm, truyền cảm hứng về ngành nghề cho người học.
  • Rèn luyện kỹ năng toàn diện với chương trình đào tạo các kỹ năng phát triển bền vững trong thế kỉ 21. Học kì quân đội dành cho SV chất lượng cao, vừa học Giáo dục quốc phòng vừa trải nghiệm hoạt động thể chất, hoạt động tập thể và rèn luyện kỹ năng sống, lòng tự tin, sự biết ơn và nỗ lực.
  • Thực tập/kiến tập: sinh viên được làm khóa luận tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn của các GS, TS, ThS, chuyên gia uy tín trong và ngoài nước; được tham gia Học kì nước ngoài hoặc tại Đài Loan, Hà Lan, Malaysia, Cộng Hòa Sec, Pháp… từ 3-4 tháng; và/hoặc thực tập tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia , công ty nước ngòai giúp SV vận dụng tốt lý thuyết và công việc thực tế.
  • Việc làm: Nhà trường có liên kết với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước nên có thể hỗ trợ sinh viên trong vấn đề tìm chỗ thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp. Kết quả đào tạo thể hiện qua thông số 100% sinh viên ra trường có việc làm trong năm đầu tiên.
  • Dịch vụ hỗ trợ SV: tiện ích hỗ trợ học, tự học tại Thư viện; hệ thống trợ giảng theo dõi và hỗ trợ SV trong học tập; ưu tiên tham gia tất cả các câu lạc bộ ngoại khóa của khoa/trường; ưu tiên giới thiệu việc làm và học bổng sau đại học.

TDTU ADMISSIOIN

Cẩm nang tuyển sinh TDTU Tư vấn tuyển sinh TDTU Khám phá TDTU

Hiện nay, Trường tổ chức đào tạo 12 ngành đại học chất lượng cao dạy-học bằng tiếng Anh, bao gồm:

1. Marketing

7. Kỹ thuật phần mềm

• Khoa giảng dạy: Khoa Công nghệ thông tin
  • Liên hệ tư vấn chi tiết về ngành học: 0906.379.501

2. Quản trị kinh doanh (Chuyên ngành: Nhà hàng - khách sạn)

8. Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

• Khoa giảng dạy: Khoa Điện - Điện tử
  • Văn bằng - Thời gian: Cử nhân - 4 năm; Kỹ sư - 5 năm
  • Liên hệ tư vấn chi tiết về ngành học: 0906.378.231