Chính Sách Học Bổng, Khen Thưởng Sinh Viên Năm Học 2023-2024

Sinh viên xem thông tin chi tiết nội dung học bổng, khen thưởng và hỗ trợ sinh viên năm học 2023 - 2024 trên Cổng thông tin sinh viên, bao gồm:

I. HỌC BỔNG TÂN SINH VIÊN (KHÓA TUYỂN SINH NĂM 2023)

1. Học bổng Thủ khoa đầu vào;
  2. Học bổng Tân sinh viên áp dụng cho học sinh thuộc các tỉnh đã ký kết hợp tác với TDTU;
  3. Học bổng Tân sinh viên áp dụng cho học sinh thuộc các Trường Trung học phổ thông ký kết hợp tác với TDTU;
  4. Học bổng dành cho học sinh giỏi của trường chuyên, trường trọng điểm;
  5. Học bổng chương trình đại học bằng tiếng Anh;
  6. Học bổng dành cho ngành có chính sách thu hút;
  7. Học bổng dành cho sinh viên là thế hệ đầu tiên trong gia đình học đại học;
  8. Học bổng chương trình liên kết đào tạo quốc tế;
  9. Học bổng khuyến khích dành cho Tân sinh viên có thành tích tiếng Anh đầu vào cao.

II. HỌC BỔNG LƯU HỌC SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ DỰ BỊ TIẾNG VIỆT

1. Học bổng lưu học sinh chương trình đại học bằng tiếng Việt (ngoại trừ ngành Việt Nam học - chuyên ngành Việt ngữ học và văn hóa xã hội Việt Nam);
  2. Học bổng lưu học sinh chương trình đại học bằng tiếng Anh;
  3. Học bổng thu hút lưu học sinh (01 năm chương trình Dự bị tiếng Việt).

III. HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP

Sinh viên đang học trình độ đại học tại Trường và thỏa tất cả điều kiện xét cấp học bổng khuyến khích học tập.

IV. HỌC BỔNG KHÁC

1. Học bổng anh/chị em ruột học tại Trường;
  2. Học bổng áp dụng cho con, anh/chị/em ruột của cán bộ công đoàn;
  3. Học bổng sinh viên nội trú Ký túc xá;
  4. Học bổng dành cho sinh viên khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

V. HỌC BỔNG, KHEN THƯỞNG, HỖ TRỢ NGƯỜI HỌC ÁP DỤNG RIÊNG CHO PHÂN HIỆU KHÁNH HÒA

1. Học bổng thu hút sinh viên học tại Phân hiệu Khánh Hòa;
  2. Học bổng khuyến khích dành cho sinh viên là học sinh học tại các Trường THPT đã ký kết hợp tác với TDTU thuộc các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên;
  3. Học bổng thu hút sinh viên là con ruột/em ruột của cựu sinh viên TDTU;
  4. Học bổng dành cho sinh viên có kết quả đầu vào cao nhất tại Phân hiệu Khánh Hòa;
  5. Học bổng dành cho sinh viên có kết quả đầu vào cao nhất ở các ngành đào tạo còn lại tại Phân hiệu Khánh Hòa;
  6. Hỗ trợ một phần chi phí Ký túc xá tại Phân hiệu Khánh Hòa.

VI. KHEN THƯỞNG

Những sinh viên đạt kết quả cao về kỹ năng tiếng Anh, tin học; đạt thành tích cao trên các lĩnh vực: nghiên cứu khoa học, các cuộc thi chuyên môn học thuật, hoạt động văn thể mỹ… được Nhà trường tặng giấy khen, thưởng theo quy định.

VII. HỖ TRỢ PHẦN CHÊNH LỆCH HỌC PHÍ

Sinh viên thuộc diện chính sách, hộ nghèo được quy định theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP, phần chênh lệch học phí giữa mức học phí của Nhà trường với mức học phí được miễn giảm, hỗ trợ chi phí học tập của Nhà nước sẽ được Nhà trường hỗ trợ khi thỏa tất cả điều kiện theo quy định.

VIII. NHỮNG HỖ TRỢ KHÁC CHO NGƯỜI HỌC

Những hỗ trợ cho người học do bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh..., hoặc các hỗ trợ khác sẽ do Hiệu trưởng xem xét và quyết định dựa trên nguồn quỹ hỗ trợ người học của Trường.