Quy Định Về Việc Cung Cấp Thông Tin Cho Phụ Huynh

1. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, sinh viên đăng nhập vào Cổng thông tin sinh viên để kiểm tra thông tin cá nhân và có trách nhiệm liên hệ Phòng Công tác học sinh - sinh viên (A0003) để báo cáo khi có sự thay đổi về thông tin (kèm minh chứng thay đổi). Thông tin này sẽ phục vụ in văn bằng, in các loại chứng chỉ, giấy chứng nhận..., gửi thông tin cho phụ huynh; Sinh viên chịu trách nhiệm về tính chính xác thông tin.
  2. Nhà trường triển khai các thông báo, các kế hoạch liên quan đến đào tạo, học vụ, học phí,… trên cổng thông tin sinh viên. Sinh viên có trách nhiệm theo dõi thường xuyên ít nhất 1 lần/ngày để nắm thông tin và thực hiện theo đúng thông báo; đồng thời có trách nhiệm thông tin chính xác lại cho phụ huynh thông tin liên quan đến học phí, thời gian đóng học phí và các vấn đề khác liên quan phụ huynh (nếu có).
  3. Trường cập nhật thông tin về kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên gửi tin nhắn cho Phụ huynh sau  mỗi học kỳ. Các thông tin cung cấp cho phụ huynh gồm có:
    • Điểm trung bình học kỳ;
    • Tình hình chuyên cần, số môn học không đủ điều kiện dự thi;
    • Điểm rèn luyện;
    • Kết quả cảnh báo học vụ, xử lý học vụ (những sinh viên có kết quả học tập yếu kém sẽ bị cảnh báo hoặc xử lý học vụ);
    • Kết quả nợ môn của sinh viên trễ tiến độ; xử lý quá hạn đào tạo;
    • Kết quả nội dung vi phạm và hình thức xử lý.
  4. Phụ huynh cần phối hợp với Nhà Trường trong công tác giáo dục sinh viên.
  5. Các Khoa quản lý sinh viên (gọi tắt Khoa) có trách nhiệm trao đổi và tư vấn cho Phụ huynh về tình hình học tập, kỷ luật của sinh viên; về kết quả xử lý học vụ (nếu có).
  6. Trường hợp Sinh viên bị xử lý học vụ, xử lý quá hạn đào tạo...mà Phụ huynh không liên hệ với Khoa trong thời gian nhận phản hồi, Khoa sẽ gửi thư thông báo về cho Phụ huynh một lần nữa. Sau thời gian này, Trường sẽ ra quyết định xử lý học vụ theo quy định.
  7. Sinh viên, phụ huynh đồng ý để Nhà trường cung cấp thông tin về tình hình học tập, rèn luyện, Nội dung vi phạm và hình thức xử lý cho phụ huynh theo từng học kỳ.
  8. Trường hợp sinh viên, phụ huynh không đồng ý nhận thông tin từ Trường, sinh viên phụ huynh xác nhận về việc không đồng ý này và Phụ huynh sẽ không nhận được tin nhắn kết quả học tập từ Trường.