Nhảy đến nội dung
x

Chương trình chất lượng cao

  • Chương trình giáo dục đại học chất lượng cao là chương trình đặc biệt, được xây dựng từ nền tảng các ngành đào tạo thế mạnh của Trường. Chương trình chất lượng cao có các điều kiện đảm bảo chất lượng cao hơn chương trình chuẩn.
  • Sinh viên của chương trình đại học chất lượng cao được học tập và rèn luyện trong môi trường chuẩn mực quốc tế: học tiếng Anh giao tiếp trong không gian nước Anh thu nhỏ ("litle UK"); trên 50% học phần của chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh; phương pháp dạy – học năng động, sáng tạo; đầy đủ phòng thực hành/mô phỏng hoặc học tại doanh nghiệp; đội ngũ giảng viên là các giáo sư/tiến sĩ có uy tín đã học tập/tốt nghiệp từ nước ngoài hoặc các chuyên gia kinh nghiệm từ doanh nghiệp, ...
  • Nhà trường xây dựng chương trình đại học chất lượng cao với mong muốn đào tạo ra những kỹ sư/cử nhân ưu tú, có kiến thức lý thuyết vững vàng, kỹ năng chuyên môn thành thạo đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong khu vực và thế giới. Từ năm 2017 trở về sau, Nhà trường cam kết với phụ huynh và người học rằng 100% người tốt nghiệp đúng tiến độ bậc đại học từ TDTU sẽ  có việc làm trong vòng 12 tháng kể từ ngày tốt nghiệp.

Hiện nay, Trường tổ chức đào tạo 17 ngành đại học chất lượng cao, bao gồm:

1. Công nghệ sinh học 10. Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
2. Kế toán 11. Luật
3. Khoa học máy tính 12. Ngôn ngữ Anh
4. Khoa học môi trường 13. Quản trị kinh doanh - CN Quản trị Marketing
5. Kinh doanh quốc tế 14. Quản trị kinh doanh - CN Quản trị Nhà hàng - Khách sạn
6. Kỹ thuật xây dựng 15. Quản trị kinh doanh - CN Quản trị nguồn nhân lực
7. Kỹ thuật phần mềm 16. Tài chính - Ngân hàng
8. Kỹ thuật điện 17. Việt Nam học - CN Du lịch và Quản lý du lịch
9. Kỹ thuật điện tử - viễn thông